Ngày 22/11/2020, Công ty CP Thương mại và Thiết bị y tế Hà Tuyên (Hà Tuyên Group) đã tổ chức lễ khai trương Tổng đại lý Hà Tĩnh tại số 360 đường Nguyễn Công Trứ (phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh). Hàng trăm lượt khách hàng đã tới tham quan, mua sắm, nhận quà tặng và uống sữa miễn phí tại Tổng đại lý của Hà Tuyên Group.

leftcenterrightdel
Tổng đại lý của Hà Tuyên Group tại Hà Tĩnh có địa chỉ tại số 360 đường Nguyễn Công Trứ, phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh (đối diện Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh) 

Trong ngày khai trương, Hà Tuyên Group giảm giá từ 10% đến 33% cho tất cả các sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng nhiều phần quà và chương trình ưu đãi có giá trị khác. Có hàng trăm sản phẩm được bán ra với doanh số hơn 51.000.000 đồng, chỉ tính riêng trong ngày khai trương.

leftcenterrightdel
Sản phẩm do Hà Tuyên Group phân phối đảm bảo uy tín, chất lượng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng 

Cũng trong ngày khai trương, Hà Tuyên Group đã ký hợp đồng phân phối độc quyền các sản phẩm với đại lý phân phối tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

leftcenterrightdel
Nhiều bệnh nhân tới tham quan, mua sản phẩm và uống sữa, nhận quà tặng miễn phí tại Tổng đại lý Hà Tĩnh của Hà Tuyên Group 
leftcenterrightdel
 Khách hàng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm và thái độ tận tình của nhân viên Hà Tuyên Group
leftcenterrightdel
Ký hợp đồng với đại lý phân phối độc quyền của  Hà Tuyên Group tại huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) 

Công ty Cổ phần Thương mại và Thiết bị y tế Hà Tuyên (Hà Tuyên Group) với gần 20 năm hoạt động trong nhiều lĩnh vực, đã khẳng định được uy tín và vị thế trên thị trường. Đây cũng là doanh nghiệp được biết đến với rất nhiều chương trình từ thiện, xã hội và những hoạt động vì cộng đồng.

Hà Tuyên Group có trụ sở chính tại đường Lương Ngọc Quyến, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. Ngoài ra, Công ty còn có chi nhánh khu vực phía Nam tại số 93 đường 42, Tân Thông Hội, Củ Chi, TP Hồ Chí Minh và nhiều tổng đại lý, đại lý phân phối tại các tỉnh, thành phố trong cả nước.

Trung Khánh